Trang thông tin Lê Văn Phận

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 6
Toàn hệ thống 188
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

 
 

SMS  Caffe


Tự học lắp ráp máy tính

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Ý tưởng cần đối tác triển khai

Tôi có ý tưởng về “chiến dịch mùa hè xanh trên mạng internet”, ý tưởng này đã đoạt giải vàng tháng 8 năm 2005, đang đăng trên sàn giao dịch ý tưởng lần 1 tháng 10 năm 2006 (ý tưởng số 41)

 
Tóm tắt về ứng dụng của ý tưởng này
·        Sự phát triển rộng rãi và phổ biến của hệ thống mạng Internet, số người sử dụng truy cập ngày càng gia tăng nhất là giới trẻ, theo các thống kê ban đầu của mạng Vietnamnet có đến 80% người truy cập internet tại các dịch vụ internet sử dụng vào việc chat nói chuyện với bạn bè trong mạng. Phần lớn các cuộc nói chuyện này là vô bổ và không đem lại hiệu quả nào về mặt dân trí cũng như nâng cao các khả năng chuyên môn khác.
·        Chúng tôi đề nghị thực thi đề án Mùa hè xanh trên mạng Internet nhằm tạo ra một làn sóng giúp mọi người sử dụng hiệu quả mạng internet vào việc học tập, nghiên cứu, tìm hiểu thông tin có giá trị trên mạng. Nhằm định hướng tốt cho người truy cập không tham gia vào các trang web có nội dung không lành mạnh khác. Như dạy tiếng Anh qua mạng, hướng dẫn giải toán, lý, hóa từ xa (dạy kèm qua mạng), giải đáp các thông tin về nông lâm ngư nghiệp, dạy tin học phổ thông – căn bản sử dụng máy tính ….
·        Hiện nay chúng ta các một đội ngũ sinh viên tình nguyện có đạo đức tốt và có trình độ cao, đây là một ưu thế rất lớn, hãy vận dụng nhiều hơn nữa chất xám của đội ngũ này vào chương trình này. Chúng ta tạo ra một môi trường lý tưởng cho người học từ khắp mọi miền đất nước có thể được tiếp cận ngay với đội ngũ tình nguyện qua mạng bằng đề án này.
·        Nếu đề án được thực thi trong mùa hè này và các mùa hè tiếp theo thì sinh viên các trường đại học sẽ có ảnh hưởng nhất định trong việc hướng nghiệp và giới thiệu về Trường chúng ta trên mạng. Vì chúng ta có đội ngũ sinh viên có trình độ cao được tổ chức tốt và tạo ra một đột phá trong lĩnh vực giáo dục cho người sử dụng trên mạng internet.
·        Vì chương trình mở ra trên mạng nên mọi người bất kỳ đâu cũng có thể tiếp xúc và được tình nguyện viên của trường đại học giúp đỡ xem như là một hoạt động của mùa hè xanh.
 
 Chi tiết đề án xin vui lòng liên hệ với tác giả qua địa chỉ email lvphan(a)hcmuaf.edu.vn
(thay thế ký tự (a) băng dấu @ trong địa chỉ email)

Số lần xem trang : 1078
Nhập ngày : 02-04-2008
Điều chỉnh lần cuối : 02-04-2008

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

  Ý tưởng

  Hệ thống SMS caffe(19-08-2009)

Lê Văn Phận Đc:Quản trị mạng - Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM - Email: lvphan(a)hcmuaf.edu.vn

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007