--- PGS. TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 2
Toàn hệ thống 3750
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Kha Chấn Tuyền

- Quá trình vi bao các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thực phẩm.

- Các quá trình xử lý nhiệt thực phẩm (thanh trùng, tiệt trùng và sấy)

- Quá trình bảo quản thực phẩm

- Hoạt tính chống oxy hóa trong thực phẩm

  

 

Số lần xem trang : 14808
Nhập ngày : 29-11-2010
Điều chỉnh lần cuối : 07-06-2013

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Các đề tài đã tham gia(29-11-2010)

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007