--- PGS. TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 1
Toàn hệ thống 3598
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Kha Chấn Tuyền

Dương Thúy Anh (2010). Sản xuất màu thực phẩm từ vi sinh vật và vi tảo. Tiểu luận tốt nghiệp. (Tổng hợp tài liệu).

Phan Thị Thùy Linh (2010). Bước đầu xây dựng công thức sản phẩm sữa chua uống bổ sung gấc, chanh dây và siro cam. Luận văn tốt nghiệp.

Nguyễn Hồng Phi Nga (2010). Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến chất lượng cà chua trong bao bì PP đục lỗ. Luận văn tốt nghiệp.

Ngô Thị Hoài Nữ (2010). Tìm hiểu qui trình sản xuất há cảo và đánh giá chất lượng vi sinh một số sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Agrex Sài Gòn. Tiểu luận tốt nghiệp.

Nguyễn Vân Khánh Quỳnh (2010). Ảnh hưởng của chế độ sấy và điều kiện bảo quản đến một số chỉ tiêu hóa lý và hàm lượng betalanin bột củ dền. Luận văn tốt nghiệp

Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư (2010). Xác định các hợp chất và hoạt tính chống oxy hóa của một số loại trái cây ở Đồng Nai. Luận văn tốt nghiệp.

Bùi Thị Bích Tuyền (2010). Xử lý nhiệt thực phẩm đóng hợp. Tiểu luận tốt nghiệp. (Tổng hợp tài liệu).

Nguyễn Thị Cẩm Vân (2010) Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến chất lượng bột bí ngô. Luận văn tốt nghiệp.

 

 

Số lần xem trang : 14811
Nhập ngày : 29-11-2010
Điều chỉnh lần cuối : 07-06-2013

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Luận văn tốt nghiệp Thạc Sĩ (07-06-2013)

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007