Phan Tại Huân

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 1
Toàn hệ thống 721
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Phương pháp phân tích thành phần hóa-lý thực phẩm

Bài giảng “Phương pháp phân tích thành phần hóa-lý thực phẩm” 

HKII Năm học 2018-2019

Giảng viên: PGS.TS. Phan Tại Huân
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – ĐHNL TP.HCM

Bài 1 - Giới thiệu chung

Bài 2 - Kỹ thuật lấy mẫu phân tích

Bài 3 - Đánh giá kết quả phân tích

Bài 4 - Các phương pháp phân tích quang học

Bài 5 – Các Phương pháp sắc ký

Bài 6 – Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Bài 7 – Sắc ký khí (GC)

Bài 8 – Phân tích Lipid

Bài 9 – Phân tích Carbohydrate

Bài 10 – Phân tích Protein

 

Chú ý:

Nhóm DH17BQ, DH17VT (nhóm 04) chuyển từ chiều Chủ nhật sang chiều Thứ Bảy

 
 

Nhóm DH17DQ, DH17VT (nhóm 02 và nhóm 05) chuyển từ sáng và chiều Chủ nhật sang sáng hoặc chiều Thứ Tư

Tuần 6-11/5

6/5

7/5

8/5

9/5

10/5

11/5

 

 

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

 

Ca 1

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17DD+VT
(Nhóm 03)

DH17DD+VT
(Nhóm 04)

DH17BQ+VT
(Nhóm 01)

 

Ca 2

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17DD+VT
(Nhóm 03)

DH17DD+VT
(Nhóm 04)

DH17BQ+VT
(Nhóm 01)

 

Ca 3

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 02)

DH17BQ+VT
(Nhóm 03)

DH17BQ+VT
(Nhóm 04)

 

Ca 4

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 02)

DH17BQ+VT
(Nhóm 03)

DH17BQ+VT
(Nhóm 04)

Ca 1: 7h45

             

Ghi chú:

Mã lớp DH17BQ, DH17VT học lý thuyết Chiều Thứ Hai

   
 

Mã lớp DH17DD, DH17VT học lý thuyết Chiều Thứ Ba

     

Tuần 13-18/5

13/5

14

15

16

17

18

 

 

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

 

Ca 1

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17DD+VT
(Nhóm 03)

DH17DD+VT
(Nhóm 04)

x

 

Ca 2

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17DD+VT
(Nhóm 03)

DH17DD+VT
(Nhóm 04)

x

 

Ca 3

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 02)

DH17BQ+VT
(Nhóm 03)

x

 

Ca 4

x

x

DH17DD+VT
(Nhóm 02+05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 02)

DH17BQ+VT
(Nhóm 03)

x

Ca 3: 12h45

             
               

Tuần 20-25/5

20/5

21

22

23

24

25

 

 

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

 

Ca 1

DH17DD+VT
(Nhóm 06)

DH17DD+VT
(Nhóm 01)

 

 

 

DH17BQ+VT
(Nhóm 01)

 

Ca 2

DH17DD+VT
(Nhóm 06)

DH17DD+VT
(Nhóm 01)

 

 

 

DH17BQ+VT
(Nhóm 01)

 

Ca 3

DH17BQ+VT
(Nhóm 05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 06)

 

 

 

DH17BQ+VT
(Nhóm 04)

 

Ca 4

DH17BQ+VT
(Nhóm 05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 06)

 

 

 

DH17BQ+VT
(Nhóm 04)

Ca 1: 7h45

             
               

Tuần 27/5 - 1/6

27/5

28

29

30

31

1/6

 

 

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

 

Ca 1

DH17DD+VT
(Nhóm 06)

DH17DD+VT
(Nhóm 01)

 

 

 

 

 

Ca 2

DH17DD+VT
(Nhóm 06)

DH17DD+VT
(Nhóm 01)

 

 

 

 

 

Ca 3

DH17BQ+VT
(Nhóm 05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 06)

 

 

 

 

 

Ca 4

DH17BQ+VT
(Nhóm 05)

DH17BQ+VT
(Nhóm 06)

 

 

 

 

Ca 3: 12h45

             

 

Bài thực hành Phân tích thực phẩm (Tải tại đây)

Lưu ý sinh viên cần sử dụng mẫu Sổ nhật ký thí nghiệm theo mẫu sau đây: tải tại đây

Mẫu báo cáo: tải tại đây

 Câu hỏi ôn tập

 

 

Số lần xem trang : 13754
Nhập ngày : 25-02-2013
Điều chỉnh lần cuối : 01-05-2019

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Danh sách bài giảng(25-02-2013)

Phan Tại Huân, Email: pthuan(a)hcmuaf.edu.vn hoặc huanpt(a)yahoo.com

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại 84 (8) 3896 0871 - Fax 84 (8) 3724 0077

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007