Phan Tại Huân

Thống kê
Số lần xem
Đang xem
Toàn hệ thống
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Phương pháp phân tích thành phần hóa-lý thực phẩm

Bài giảng “Phương pháp phân tích thành phần hóa-lý thực phẩm” 

HKII Năm học 2013-2014

Giảng viên: TS. Phan Tại Huân
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – ĐHNL TP.HCM

 

Bài 1 - Giới thiệu chung

Bài 2 - Kỹ thuật lấy mẫu phân tích

Bài 3 - Đánh giá kết quả phân tích

Bài 4 - Các phương pháp phân tích quang học

Bài 5 – Các Phương pháp sắc ký

Bài 6 – Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Bài 7 – Sắc ký khí (GC)

Bài 8 – Phân tích Lipid

Bài 9 – Phân tích Carbohydrate

Bài 10 – Phân tích Protein

Bài thực hành Phân tích thực phẩm

 Câu hỏi ôn tập

 

Số lần xem trang : 6641
Nhập ngày : 25-02-2013
Điều chỉnh lần cuối : 18-04-2014

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Danh sách bài giảng(25-02-2013)

Phan Tại Huân, Email: pthuan(a)hcmuaf.edu.vn hoặc huanpt(a)yahoo.com

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại 84 (8) 3896 0871 - Fax 84 (8) 3724 0077

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007