Kha Chấn Tuyền Vũ Ngọc Hà Vi. Nghiên cứu trích ly dầu gấc với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và enzyme. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.
Đặng Thị Yến. Nghiên cứu ảnh hưởng sấy vi ba đến chất lượng bột gấc và ứng dụng trong sản phẩm cháo ăn liền. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.
Lê Hữu Khải. Ổn định dầu gấc bằng phương pháp vi gói. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2013.
Nguyễn Thị Minh Uyên. Trích ly dầu gấc bằng phương pháp ép với tiền xử lý vi sóng. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2012.
Số lần xem trang : 14809 Nhập ngày : 07-06-2013 Điều chỉnh lần cuối : 04-10-2014 Ý kiến của bạn về bài viết này
Luận văn/ tiểu luận tốt nghiệp Đại học năm 2010(29-11-2010)
|