--- PGS. TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 2
Toàn hệ thống 4531
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Kha Chấn Tuyền

Vũ Ngọc Hà Vi. Nghiên cứu trích ly dầu gấc với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và enzyme. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.

Đặng Thị Yến. Nghiên cứu ảnh hưởng sấy vi ba đến chất lượng bột gấc và ứng dụng trong sản phẩm cháo ăn liền. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.

Lê Hữu Khải. Ổn định dầu gấc bằng phương pháp vi gói. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2013.

Nguyễn Thị Minh Uyên. Trích ly dầu gấc bằng phương pháp ép với tiền xử lý vi sóng. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2012.

 

Số lần xem trang : 14809
Nhập ngày : 07-06-2013
Điều chỉnh lần cuối : 04-10-2014

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Luận văn/ tiểu luận tốt nghiệp Đại học năm 2010(29-11-2010)

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007