--- PGS. TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 1
Toàn hệ thống 3898
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Kha Chấn Tuyền

  Chúng tôi vừa xây dựng trang thông tin tóm tắt các nghiên cứu về trái gấc như thành phần hoá học, các phương pháp sấy, ly trích dầu gấc, công nghệ vi bao dầu gấc và ứng dụng các sản phẩm từ gấc. Click vào trang web http://gacfruit.weebly.com để tìm hiểu thêm thông tin.

Số lần xem trang : 14811
Nhập ngày : 10-07-2013
Điều chỉnh lần cuối : 10-07-2013

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Trang web chất lượng và an toàn thực phẩm(02-12-2010)

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007