Phan Tại Huân Bài giảng “Phân tích thực phẩm”
Giảng viên: PGS.TS. Phan Tại Huân
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – ĐHNL TP.HCM Bài 1 - Giới thiệu chung
Bài 2 - Kỹ thuật lấy mẫu phân tích
Bài 3 - Đánh giá kết quả phân tích
Bài 4 - Các phương pháp phân tích quang học
Bài 5 – Các Phương pháp sắc ký
Bài 6 – Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Bài 7 – Sắc ký khí (GC)
Bài 8 – Phân tích Lipid
Bài 9 – Phân tích Carbohydrate
Bài 10 – Phân tích Protein
Bài thực hành Phân tích thực phẩm (Tải tại đây)
Lưu ý sinh viên cần sử dụng mẫu Sổ nhật ký thí nghiệm theo mẫu sau đây: tải tại đây
Mẫu báo cáo: tải tại đây
Câu hỏi ôn tập
Số lần xem trang : 16345 Nhập ngày : 25-02-2013 Điều chỉnh lần cuối : 20-02-2024 Ý kiến của bạn về bài viết này
Danh sách bài giảng(25-02-2013)
|