Nguyễn Hải Đăng

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 9
Toàn hệ thống 721
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

by:

 

 

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Tin tức về xã hội

  Xin hãy tôn trọng thời gian(11-02-2012)

TT - Có nhiều thứ tôi thích ở VN: những món ăn ngon, bãi biển đẹp, khí hậu ấm áp, mức sống dễ chịu. Tuy nhiên, có một điều làm tôi phiền lòng và luôn băn khoăn tìm lý do: vì sao người Việt không bao giờ đúng giờ?

Xem tiếp >>

  Lương thấp, SV giỏi không mặn mà làm giảng viên(03-11-2011)

(Dân trí) - Năm học nào các trường đại học cũng thông báo tuyển giảng viên với số lượng không nhỏ từ vài chục đến vài trăm chỉ tiêu. Tuy nhiên, các trường rất khó tuyển vì nhiều sinh viên giỏi “chê” làm giảng viên.

Xem tiếp >>

  Kinh hoàng quy trình chế biến cơm sinh viên(12-10-2011)

Lân la dò hỏi ở các chợ đầu mối, xin phụ việc tại một vài quán cơm sinh viên tại Hà Nội, chúng tôi không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến toàn bộ quy trình chế biến thực phẩm cũng như chất lượng đồ ăn tại những quán cơm bình dân giá rẻ dành cho sinh viên.

Xem tiếp >>

  Hãi hùng cảnh thi công tòa nhà 9 tầng (11-10-2011)

(Dân trí) - Một công trình cao 9 tầng nằm tại đường 70 (TP Hà Tĩnh) đang được thi công với loạt giàn giáo bằng tre, được lắp ghép thủ công, chênh vênh suốt từ tầng 1 đến tầng 9, chỉ nhìn thôi đã thấy hãi hùng.

Xem tiếp >>

  Chuyện hãi hùng không muốn kể…(10-10-2011)

Những trẻ sơ sinh không nuôi nổi, những cháu bé bệnh tật ốm o vừa qua đời lập tức được đem ra ngã tư đường hoặc ngã năm ngã bảy các dòng suối để… chặt xác làm nhiều mảnh. Họ ném các phần thi thể người đi các phương hướng với niềm tin ma tà mù quáng nhất.

Xem tiếp >>

  Ngụ ngôn lương và giá(06-10-2011)

(Dân trí) - "Ông giá" ít lơ là lắm, chỉ đợi "ông lương" ngo ngoe chuẩn bị ngóc đầu lên là nhảy xổ, đè ngửa, bóp - nặn - móc cho bằng hết thì thôi. Thậm chí, lương chưa tăng đã giá đã nhảy rồi. Nói sai, chết liền!

Xem tiếp >>

  “Tiền thất thoát đủ để tăng lương cho công chức 10 lần!”(05-10-2011)

Xem tại đây!

Xem tiếp >>

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007