Lương Hồng Quang

Thống kê
Số lần xem
Đang xem
Toàn hệ thống
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Thông tin cá nhân

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Thạc sỹ (Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Pingtung, Đài Loan) 06/2006

Chuyên ngành: Khoa học Thực phẩm

Đề tài: Tạo vi nan cho vi khuẩn lactic được phân lập từ sữa chua thương mại Đài Loan

  • Kỹ sư (Trường Đại học Nông Lâm, TP. HCM) 03/2001

Chuyên ngành: Bảo quản và Chế biến Nông sản Thực phẩm


KHÓA HỌC NGẮN HẠN

  • Dự thính một số môn học trong học kỳ Xuân - 2009 tại UCDavis, Hoa Kỳ để chuẩn bị bài giảng ngành Công nghệ Thực phẩm, đào tạo theo chương trình tiên tiến.
  • Tham dự “Hội thảo về an toàn, chất lượng, và truy nguyên nguồn gốc thực phẩm của các chuyên gia Cộng đồng châu Âu (EU) và các nước Đông Nam Á (SEA)” tại Viện Công nghệ Á châu, Bangkok, Thái Lan; 2009.
  • Tham gia khóa học ngắn hạn về “Chuyển giao kỹ thuật sấy bơm nhiệt cho các nước Campuchia, Lào, Myanma, và Việt Nam" tại Đại học Quốc gia Singapore, Singapore.
  • Tham gia và báo cáo tại hội thảo song phương về “Thực phẩm cho sức khỏe: Sự kỳ diệu của nông nghiệp Á Châu” tại Đại học Kasetsart, Thái Lan.
  • Tham gia khóa học ngắn hạn của “Chương trình trao đổi giáo viên và sinh viên giữa Thái Lan với các nước láng giềng” tại Đại học Maejo, Thái Lan.
  • Tham gia khóa học ngắn hạn về “Phương pháp nghiên cứu trong sinh học sau thu hoạch và công nghệ” tại Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Khóa học được tài trợ bởi tổ chức AusAid Capacity-Building in Agriculture and Rural Development.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Từ 03/2001 đến nay: Giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh


 CÁC MÔN HỌC ĐẢM TRÁCH

  • Bảo quản và Chế biến Trà, Cà phê, Cacao
  • Thực phẩm chức năng
  • Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm (Thực hành)
  • Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu 

 KỸ NĂNG

Sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, PowerPoint), Matlab, Statistica, SAS


BÀI BÁO

Didier Montet et al., 2010. Future topics of common interest for EU and SEA partners in food quality, safety, and traceability. Quality assurance and safety of crops and foods, 1-7.

Luong, H. Q., P. C. Hsieh, and P. Y. Lai (2006). Screening and microencapsulation of lactic acid bacteria isolated from commercial yogurts in Taiwan. In: Taiwan National Library.
Luong, H. Q., P. C. Hsieh, and P. Y. Lai (2006). Microencapsulation of lactic acid bacteria isolated from commercial yogurts in Taiwan. Proceedings of the 4th KU-NPUST Bilateral Conference on Food for Health: The magic of Asian Agriculture, 06 – 09 November, 2006, Kasetsart University, Bangkok, Thailand.


THÀNH VIÊN

Thành viên sinh viên năm 2006 (Student Member) của Institute of Food Technologists, USA; và American Society for Microbiology, USA.


 

 

Số lần xem trang : 4761
Nhập ngày : 03-04-2008
Điều chỉnh lần cuối : 28-03-2011

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

©2008, Bản quyền thuộc về Lương Hồng Quang.

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại +84 (28) 3896 0871 - Fax +84 (28) 3724 0077 - Điện thoại di động +84 (0)91 806 8584


Liên hệ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007