Lương Hồng Quang

Thống kê

Số lần xem
Đang xem 4
Toàn hệ thống 2552
Trong vòng 1 giờ qua

Thành viên

Email:
Password

Tìm kiếm

 

Từ internet

 

Trong trang này  

Trang nhất

.:: Tin mới ::.

Sừng tê giác có tốt cho sức khỏe?

Thông báo lịch thi thực hành TKUD & PPTN, hội thảo chuyên đề cà phê

 Vui lòng bấm vào tiêu đề cho thông tin chi tiết : )

Bài tập + một số đáp án Thống kê ứng dụng & PPTN (210335) và Toán kỹ thuật (1TPCHCS015)

Các bạn vào xem một số đáp án 210335 nhé ~~~

Xem tiếp >>

.:: Lịch giảng dạy ::.

Lịch giảng dạy tại Khoa Công Nghệ Thực Phẩm

.:: Bài giảng, tài liệu tham khảo ::.

Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal

 Sinh viên lớp DH10TP (Chương trình tiên tiến)  vào mục này để tải bài giảng Food Freezing do giáo sư Vinod K. Jindal giảng dạy

Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM

>>>>> 

Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335

Thông báo lịch học, nội dung bài giảng,…

Xem tiếp >>

.:: Những đoạn phim liên quan đến môn học ::.

Quy trình chế biến trà xanh: 'Gyokuro' và 'Matcha'

Quy trình chế biến trà xanh 'Uji'

.:: Xem điểm ::.

Danh sách ghi điểm môn học CN trà, cà phê, và cacao, học kỳ 2 năm học 2012-2013

Danh sách ghi điểm môn học Thực phẩm chức năng - 210509, học kỳ 1 năm 2012-2013

Trang liên kết

©2008, Bản quyền thuộc về Lương Hồng Quang.

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại +84 (28) 3896 0871 - Fax +84 (28) 3724 0077 - Điện thoại di động +84 (0)91 806 8584


Liên hệ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007