Lương Hồng Quang

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 2
Toàn hệ thống 7652
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Lương Hồng Quang

 Sinh viên lớp DH10TP (Chương trình tiên tiến)  vào mục này để tải bài giảng Food Freezing do giáo sư Vinod K. Jindal giảng dạy

Số lần xem trang : 14810
Nhập ngày : 11-03-2013
Điều chỉnh lần cuối : 30-05-2013

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

  Bài giảng, tài liệu tham khảo

  Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013)

  Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013)

  Bài giảng môn Thực phẩm Chức năng - 210509(07-12-2008)

  Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011)

  Bài giảng môn Công nghệ Chế biến Trà, Cà phê, Cacao - 210309(08-12-2008)

  Thực hành Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(28-03-2011)

  Bài giảng môn học Bảo quản Nông sản (910303)(16-03-2011)

©2008, Bản quyền thuộc về Lương Hồng Quang.

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại +84 (28) 3896 0871 - Fax +84 (28) 3724 0077 - Điện thoại di động +84 (0)91 806 8584


Liên hệ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007