--- TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |

Thống kê

Số lần xem
Đang xem
Toàn hệ thống
Trong vòng 1 giờ qua

Thành viên

Email:
Password

Tìm kiếm

 

Từ internet

 

Trong trang này  

Trang nhất

.:: ::.

Thông tin nghiên cứu về trái gấc

  Chúng tôi vừa xây dựng trang thông tin tóm tắt các nghiên cứu về trái gấc như thành phần hoá học, các phương pháp sấy, ly trích dầu gấc, công nghệ vi bao dầu gấc và ứng dụng các sản phẩm từ gấc. Click vào trang web http://gacfruit.weebly.com để tìm hiểu thêm thông tin.

Trang web chất lượng và an toàn thực phẩm

Trang web được xây dựng do Canada tài trợ và phối hợp cùng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Click here ==> để xem đầy đủ thông tin

.:: ::.

.:: ::.

Trang liên kết

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007