Các đỠtà i đã tham gia(29-11-2010)
- Nghiên cứu chế biến bột lá cẩm bằng phương pháp sấy phun và ứng dụng trong chế biến xôi và bánh (2010 - 2011).
- Ảnh hưởng của các quá trình sấy đến các đặc tính lý hóa và hoạt tính chống oxy hóa của trái gấc (Luận văn Thạc sĩ), 2007 – 2009.
- Nghiên cứu chế biến rau hỗn hợp đóng hộp (Luận văn Đại học), 2002 – 2003.
- Nghiên cứu chế biến các sản phẩm có giá trị từ thịt vịt, đề tài cấp Bộ, 2004 – 2005.
- Đa dạng hóa các sản phẩm trà từ các loại rau thông dụng phục vụ cho đối tượng không sử dụng trà xanh, chủ nhiệm đề tài cấp Bộ B2005-21-101.
- Nghiên cứu qui trình chế biến nước mát thanh nhiệt đóng chai và đóng lon từ các loại nguyên liệu thực vật thông dụng, đề tài cấp Trường, 2005 - 2006. Xem tiếp >> LÄ©nh vá»±c nghiên cứu(29-11-2010)
- Quá trình vi bao các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thực phẩm.
- Các quá trình xử lý nhiệt thực phẩm (thanh trùng, tiệt trùng và sấy)
- Quá trình bảo quản thực phẩm
- Hoạt tính chống oxy hóa trong thực phẩm
Xem tiếp >>
|