Trang thông tin Hồ Thị Nguyệt Thu

Trang chủ NLU | Khoa CNTP | Trang nhất | Sơ đồ trang |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 1
Toàn hệ thống 4392
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

 

Đại học BORDEAUX 1

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Hồ Thị Nguyệt Thu - homepage

1.      Lâm Vân Anh, 2010 - Bước đầu thử nghiệm sản xuất nước giải khát từ cày hoàn ngọc. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

2.      Dương Ngọc Cảnh, 2010 - Thử nghiệm chế biến sữa chua Kefir dạng khuấy. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

3.      Nguyễn thị Minh Tâm, 2010 - Khảo sát khả năng sinh Bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập trên nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

4.      Trần Cḥí Thân, 2010 - Chế biến sản phẩm cháo dinh dưỡng đóng hộp từ vụn thịt cá hồi dành cho trẻ em dưới 3 tuổi. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

5.      Trần thị Thanh Thảo, 2010 - Khảo sát khả năng sinh Bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập trên nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

6.      Nguyễn Minh Trâm, 2010 - Thử nghiệm chế biến kem chanh dây từ bột whey. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

7.      Trương thị Thu Trâm, 2010 - Thử nghiệm chế biến Yaourt chức năng từ sữa đậu nành. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

8.      Nguyễn thị Chi, 2009 - Bước đầu thử nghiệm chế biến đồ hộp fillet cá basa xốt mù tạt vàng. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

9.      Đặng thị Mỹ Loan, 2009 – Thử nghiệm chế biến xúc xích dinh dưỡng tr em. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

10.  Trần Anh Thư, 2009 - Đánh giá điều kiện sản xuất và quá trình thực hiện GMP và SSOP cho sản phẩm bia Bến Thành tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

11.  Lâm Kim Long, 2008 -  Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy một số tổ hợp hai loài vi khuẩn lactic tên chất lượng cảm quan của nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

12.  Trương thị Quý, 2008 - Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy hai loài Lactobacillus brevis và Lactococcus lactis lên chất lượng cảm quan của nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

13.  Nguyễn thị Minh Uyên, 2008 - Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy một số chủng vi khuẩn lactic lên chất lượng cảm quan của nem chua

14.  Đào thị Xuân Hà, 2007 – Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy một số chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua lên chất lượng cảm quan của sản phẩm. Luận văn tốt nghiệp  khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

15.  Phạm thị Mỹ Trâm, 2007 – Khảo sát ảnh hưởng của việc sử dụng các hỗn hợp vi khuẩn lactic làm men khởi động lên chất lượng của nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

16.  Nguyễn văn Chung, 2007 – Phân lập và định danh hệ vi khuẩn lactic hiện diện trên lá chùm ruột gói nem. Tiểu luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

17.  Phạm thị Thu Hằng, 2006 – Khảo sát chất lượng sữa và các yếu tố ảnh hưởng lên chất lượng sữa thu mua của nhà máy sữa Trường Thọ. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

18.  Lý Ngọc Quí, 2006 – Phân lập và định danh hệ vi khuẩn lactic của nem chua Lai Vung – Đồng Tháp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

19.  Nguyễn Mạnh Hậu, 2006 – Phân lập và định danh hệ vi khuẩn lactic của nem chua chợ Huyện – Bình Định. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐH Hùng Vương tpHCM.

20.  Lương Chí Hui, 2006 – Chế biến sản phẩm thịt cá sấu đóng hộp có chức năng tráng dương – bổ thận. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

21.  Lâm Phụng Đàn, 2006 – Nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm cá sấu tiềm thuốc bắc đóng hộp theo định hướng thực phẩm chức năng có tác dụng bổ phổi. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

22.  Võ thị Hồng Nhung, 2006 – Nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm cá sấu tiềm thuốc bắc đóng hộp theo định hướng thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

23.  Phạm thị Minh Trang, 2006 – Thử nghiệm chế biến thực phẩm tráng miệng từ sữa – Bánh sữa nếp. Tiểu luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

24.  Nguyễn thị Thùy Dương, 2005 – Thử nghiệm chế biến lạp xưởng chua tại công ty VISSAN. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

25.  Nguyễn thị Thúy Hằng, 2005 – Xây dựng các qui phạm GMP và SSOP cho qui trình sản xuất lạp xưỡng tại XNCBTP Nam Phong. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

26.  Nguyễn Đức Hiếu, 2005 – Thử nghiệm chế biến xúc xích với thịt heo nái và nọc giò loại thải. Thăm dò múc độ ưa chuộng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thịt chế biến của XNCBTP Nam Phong. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

27.  Nguyễn thị Ngọc, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm « Dồi thịt heo » tại công ty VISSAN. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

28.  Nguyễn Thanh Tùng, 2005 – Khảo sát sự liên quan giữa tỉ lệ máu lai bò sữa Holstein Friesan (HF) với sản lợng và chất lượng sữa thu mua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

29.  Huỳnh thị Diệu, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm thịt thỏ tẩm gia vị sấy khô. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

30.  Hồ Cường, 2004 – Khảo sát ngành hàng thịt tại miền nam Việt Nam. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

31.  Nùng Thịnh Khánh Uyên, 2005 – Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy một số tổ hợp vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua lên chất lượng cảm quan của nem chua thử nghiệm. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

32.  Lê thị Ngọc Xinh, 2005 – Khảo sát ảnh hưởng của việc cấy một số tổ hợp vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua lên chất lượng cảm quan của nem chua thử nghiệm. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

33.  Nguyễn Hùng Ân, 2005 – Tìm hiểu nguyên nhân và đề nghị biện pháp khắc phục các khiếm khuyết của xúc xích xông khói chế biến tại XNCBTP Nam Phong.

34.  Nguyễn Thụy Hạ Ngân, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm « patê rau củ » dạng đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

35.  Mai Hùynh Cang, 2005 – Phân lập và định danh các Lactobacillus hiện diện trong nem chua – Chọn lựa môi trường nuôi cấy và tìm hiểu thời điểm thu hoạch sinh khối thích hợp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

36.  Nguyễn Thanh Nguyên, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm sữa chua chanh dây đóng chai. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

37.  Trịnh Nam Phương, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm đóng hộp từ thịt cá sấu theo định hướng thực phẩm chức năng có tác dụng bổ phổi. Luận văn tốt nghiệp khoa Thủy sản, trường ĐHNL tp.HCM.

38.  Trần Minh Lễ, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm cá sấu tiềm thuốc bắc đóng hộp với chức năng bổ thận tráng dương. Luận văn tốt nghiệp khoa Thủy sản, trường ĐHNL tp.HCM.

39.  Nguyễn thị Ngọc Phương, 2005 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm đóng hộp cá sấu tiềm thuốc bắc tăng cường sức khỏe. Luận văn tốt nghiệp khoa Thủy sản, trường ĐHNL tp.HCM.

40.  Trần Huy Giảng, 2004 – Thử nghiệm sản xuất nem chua theo qui trình công nghiệp tại công ty VISSAN. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

41.  Nguyễn Thanh Khương, 2004 – Phân lập và định danh các vi sinh vật có lợi trên nem chua. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

42.  Hùynh Như Thơ, 2004 – Nghiên cứu chế biến sản phẩm « Cá ngừ phủ xốt mayonnaise » đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

43.  Hoàng Đình Xuân Thanh, 2004 – Thử nghiệm sử dụng các chất phụ gia thay thế hàn the trong chế biến giò lụa qui mô nhỏ. Tiểu luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

44.  Lê thị Việt An, 2003 – Thử nghiệm chế biến một số thực phẩm ăn kiêng dạng đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

45.  Lưu thị Bảo Anh, 2003 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm gà xốt patê đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

46.  Trương Quang Bình, 2003 – Thử nghiệm nâng cao giá trị các phụ phẩm da và xương của quá trình giết mổ gia súc. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

47.  Huỳnh thị Thanh Lan, 2003 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm « patê gan-cá » từ việc tận dụng phần cá phụ phẩm. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

48.  Phạm thị Thuận, 2003 – Thử nghiệm chế biến thức uống « cà phê sữa » dạng đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

49.  Nguyễn Bá Gia Thụy, 2003 – Khảo sát chất lượng sữa bò sản xuất tại huyện Hóc Môn và đưa ra những đề nghị đầu tư tương thích với qui mô sản xuất vừa và nhỏ. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

50.  Kha Chấn Tuyền, 2003 – Thử nghiệm chế biến sản phẩm kim chi dạng đóng hộp. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

51.  Đàm thị Kim Yến, 2003 – Phân tích các mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP) trên dây chuyền sản xuất sữa thanh trùng Lothamilk. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

52.  Trịnh Phương Nam, 2003 – Sản xuất nem chua tại thành phố Hồ Chí Minh : Khảo sát hiện trạng và xác định hệ vi sinh vật có lợi. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

53.  Phạm Mỹ Hảo, 2003 – Thử nghiệm chế biến « patê heo – gà ». Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

54.  Nguyễn thị Kim Chung, 2003 – Khảo sát qui trình kiểm tra chất lượng các sản phẩm thịt chế biến tại công ty VISSAN. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

55.  Ngô thị Bảo Châu, 2003 – Khảo sát hoạt động đảm bảo chất lượng các sản phẩm thịt chế biến tại công ty VISSAN. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

56.  Hồ Đắc Minh Khánh, 2003 – Khảo sát hoạt động sản xuất và chất lượng sản phẩm kem tại nhà máy sữa Thống Nhất dựa trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

57.  Trần Quang Việt, 2003 – Bước đầu thử nghiệm chế biến một số sản phẩm thịt thỏ đóng hộp. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

58.  Phan Nguyễn Huy Tâm, 2003 – Khảo sát hoạt động sản xuất và ghi nhận tình hình chất lượng các sản phẩm chế biến từ sữa tại xí nghiệp bò sữa An Phước – Long Thành – Đồng Nai. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

59.  Nguyễn Hữu Vĩnh, 2003 – Khảo sát việc kiểm tra sữa nguyên liệu tại xí nghiệp bò sữa An Phước – Long Thành – Đồng Nai. Thử nghiệm chế biến sữa chua đóng chai. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

60.  Bạch Uyên Thi, 2003 – Bước đầu xây dựng kế họach HACCP cho qui trình sản xuất chả giò tại công ty VISSAN. Tiểu luận tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

61.  Võ Thanh Hải, 2002 – Thử nghiệm chiết tách enzym Rennet từ phế phẩm dạ múi khế bê đực non ăn sữa. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

62.  Lê Duy Khang, 2002 – Bước đầu xây dựng hệ thống HACCP trong sản xuất sản phẩm sữa chua (yaourt) tại nhà máy sữa Trường Thọ. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

63.  Phan Kim Khánh, 2002 – Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên kết cấu của nhũ tương thịt - Ứng dụng trong việc cải thiện chất lượng giò lụa. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

64.  Vương Ánh Nguyệt, 2002 – Bước đầu chế biến sản phẩm thực phẩm tiện dụng dành cho người ăn kiêng – Sử dụng protein đậu nành thay thế cho nguồn đạm động vật. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

65.  Võ văn Phúc, 2002 – Nâng cao năng suất sản xuất cục sữa đông trong việc sử dụng enzym rennet chiết xuất từ dạ bê. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

66.  Trần Thụy Thúy An, 2002 – Điều tra tình hình cung cấp và tiêu thụ các sản phẩm có nguồn gốc động vật tại các quận 5,6 và 7 thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

67.  Nguyễn Trung Kỳ và Hùynh văn Thông, 2002 – Nâng cao giá trị kinh tế cho nguồn thịt hạ phẩm từ dây chuyền giết mổ thuộc công ty chăn nuôi Tiền Giang. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

68.  Lê Hữu Hạnh, 1997 – Thử nghiệm sử dụng một số chất phụ gia thay thế hàn the trong chế biến giò lụa. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTY, trường ĐHNL tp.HCM.

69.  Phạm Chúc Trinh Bạch, 1997 – Khảo sát chất lượng thịt sản xuất tại tỉnh Tiền Giang. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTY, trường ĐHNL tp.HCM.

70.  Trương Bảo Khánh, 1997 – Khảo sát chất lượng thịt sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTY, trường ĐHNL tp.HCM.

71.  Hà Đức Hiếu, 1997 – Khảo sát chất lượng thịt sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTP, trường ĐHNL tp.HCM.

72.  Phan thị Kim Chi, 1996 – Thử nghiệm sử dụng một số chất phụ gia thay thế hàn the trong chế biến giò lụa. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTY, trường ĐHNL tp.HCM.

73.  Nguyễn Hòang Hoa, 1995 – Thử nghiệm sử dụng một số chất phụ gia thay thế hàn the trong chế biến giò lụa. Luận văn tốt nghiệp khoa CNTY, trường ĐHNL tp.HCM.

Số lần xem trang : 14827
Nhập ngày : 07-04-2008
Điều chỉnh lần cuối : 27-08-2010

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

Hồ Thị Nguyệt Thu - Email: nguyetthu(a)hcmuaf.edu.vn

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007