--- TS KHA CHẤN TUYỀN ---

Trang chủ NLU Khoa CNTP | Trang nhất | English |
Thống kê
Số lần xem
Đang xem
Toàn hệ thống
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Các đề tài đã tham gia

- Nghiên cứu chế biến bột lá cẩm bằng phương pháp sấy phun và ứng dụng trong chế biến xôi và bánh (2010 - 2011).

- Ảnh hưởng của các quá trình sấy đến các đặc tính lý hóa và hoạt tính chống oxy hóa của trái gấc (Luận văn Thạc sĩ), 2007 – 2009.

- Nghiên cứu chế biến rau hỗn hợp đóng hộp (Luận văn Đại học), 2002 – 2003.

- Nghiên cứu chế biến các sản phẩm có giá trị từ thịt vịt, đề tài cấp Bộ, 2004 – 2005.

- Đa dạng hóa các sản phẩm trà từ các loại rau thông dụng phục vụ cho đối tượng không sử dụng trà xanh, chủ nhiệm đề tài cấp Bộ B2005-21-101.

- Nghiên cứu qui trình chế biến nước mát thanh nhiệt đóng chai và đóng lon từ các loại nguyên liệu thực vật thông dụng, đề tài cấp Trường, 2005 - 2006.

Số lần xem trang : 1164
Nhập ngày : 29-11-2010
Điều chỉnh lần cuối : 29-11-2011

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

 

  Lĩnh vực nghiên cứu(29-11-2010)

©2010, Bản quyền thuộc về Kha Chấn Tuyền.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Email: khachantuyen@hcmuaf.edu.vn or khachantuyen@yahoo.com

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007