|
Trang nhất |
.:: Tin mới ::.
Sừng tê giác có tốt cho sức khỏe?
Thông báo lịch thi thực hành TKUD & PPTN, hội thảo chuyên đề cà phê
Vui lòng bấm vào tiêu đề cho thông tin chi tiết : ) | Bài tập + một số đáp án Thống kê ứng dụng & PPTN (210335) và Toán kỹ thuật (1TPCHCS015)
Các bạn vào xem một số đáp án 210335 nhé ~~~ | Xem tiếp >> .:: Lịch giảng dạy ::.
Lịch giảng dạy tại Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
.:: Bài giảng, tài liệu tham khảo ::.
Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal
Sinh viên lớp DH10TP (Chương trình tiên tiến) vào mục này để tải bài giảng Food Freezing do giáo sư Vinod K. Jindal giảng dạy | Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM
Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335
Thông báo lịch học, nội dung bài giảng,… | Xem tiếp >> .:: Những đoạn phim liên quan đến môn học ::.
Quy trình chế biến trà xanh: 'Gyokuro' và 'Matcha'
Quy trình chế biến trà xanh 'Uji'
.:: Xem điểm ::.
Danh sách ghi điểm môn học CN trà, cà phê, và cacao, học kỳ 2 năm học 2012-2013
Danh sách ghi điểm môn học Thực phẩm chức năng - 210509, học kỳ 1 năm 2012-2013
|
|
|