Luáºn văn tốt nghiệp Thạc SÄ© (07-06-2013) Vũ Ngọc Hà Vi. Nghiên cứu trích ly dầu gấc với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và enzyme. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.
Đặng Thị Yến. Nghiên cứu ảnh hưởng sấy vi ba đến chất lượng bột gấc và ứng dụng trong sản phẩm cháo ăn liền. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2014.
Lê Hữu Khải. Ổn định dầu gấc bằng phương pháp vi gói. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2013.
Nguyễn Thị Minh Uyên. Trích ly dầu gấc bằng phương pháp ép với tiền xử lý vi sóng. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ 2012.
Xem tiếp >> Luáºn văn/ tiểu luáºn tốt nghiệp Äại há»c năm 2010(29-11-2010)
Dương Thúy Anh (2010). Sản xuất màu thực phẩm từ vi sinh vật và vi tảo. Tiểu luận tốt nghiệp. (Tổng hợp tài liệu).
Phan Thị Thùy Linh (2010). Bước đầu xây dựng công thức sản phẩm sữa chua uống bổ sung gấc, chanh dây và siro cam. Luận văn tốt nghiệp.
Nguyễn Hồng Phi Nga (2010). Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến chất lượng cà chua trong bao bì PP đục lỗ. Luận văn tốt nghiệp.
Ngô Thị Hoài Nữ (2010). Tìm hiểu qui trình sản xuất há cảo và đánh giá chất lượng vi sinh một số sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Agrex Sài Gòn. Tiểu luận tốt nghiệp.
Nguyễn Vân Khánh Quỳnh (2010). Ảnh hưởng của chế độ sấy và điều kiện bảo quản đến một số chỉ tiêu hóa lý và hàm lượng betalanin bột củ dền. Luận văn tốt nghiệp
Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư (2010). Xác định các hợp chất và hoạt tính chống oxy hóa của một số loại trái cây ở Đồng Nai. Luận văn tốt nghiệp.
Bùi Thị Bích Tuyền (2010). Xử lý nhiệt thực phẩm đóng hợp. Tiểu luận tốt nghiệp. (Tổng hợp tài liệu).
Nguyễn Thị Cẩm Vân (2010) Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến chất lượng bột bí ngô. Luận văn tốt nghiệp.
Xem tiếp >>
|