TS. Hoàng Kim FOODCROPS. Cassava in Vietnam is among the four most important food crops. Cassava now an important source of cash income to small farmers. In 2008, cassava fresh root production in Vietnam was about 9.39 million tones, up from only 1.99 million tones in 2000 and marked increases in yield, from 8.36 t/ha in 2000 to 16.90 t/ha in 2008 (cont. )
SELECTION AND DEVELOPMENT OP HYBRID CASSAVA VARIETY KM14O
Giải Nhất Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Toàn Quốc (VIFOTEC) năm 2009
Số lần xem trang : 15276 Nhập ngày : 16-12-2009 Điều chỉnh lần cuối : 03-01-2010 Ý kiến của bạn về bài viết này
Khoa học Cây trồng Một số văn bản quy trình, quy phạm cây lương thực(26-09-2010) Giống khoai lang ở Việt Nam(14-09-2010) Sinh học cây lúa(27-08-2010) Cây lương thực Việt Nam hiện trạng và định hướng phát triển(15-08-2010) Tin sắn nổi bật(07-08-2010) Cây lương thực Việt Nam(01-08-2010) Xây dựng thương hiệu cho lúa gạo Việt Nam (26-07-2010) Cây sắn Việt Nam hiện tại và tiếp nối Kazuo Kawano(25-05-2010) Để phát triển sản xuất trái cây bền vững cần có góc nhìn từ người nông dân(01-05-2010) Giống lúa lai F1 thích hợp cho các tỉnh phía Nam(29-03-2010) Trang kế tiếp ... 1 2 3 4 5 6 7 8
|