TS. Hoàng Kim FOODCROPS. Cassava in Vietnam is among the four most important food crops. Cassava now an important source of cash income to small farmers. In 2008, cassava fresh root production in Vietnam was about 9.39 million tones, up from only 1.99 million tones in 2000 and marked increases in yield, from 8.36 t/ha in 2000 to 16.90 t/ha in 2008 (cont. )
SELECTION AND DEVELOPMENT OP HYBRID CASSAVA VARIETY KM14O
Giải Nhất Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Toàn Quốc (VIFOTEC) năm 2009
Số lần xem trang : 15282 Nhập ngày : 16-12-2009 Điều chỉnh lần cuối : 03-01-2010 Ý kiến của bạn về bài viết này
Khoa học Cây trồng Mô hình kết nối sản xuất chế biến kinh doanh nông sản Việt Nông Lâm(06-06-2009) Phát triển cây lâm nghiệp cho sản phẩm ăn được (24-05-2009) Hoa Kỳ, Trung Quốc đặt biến đổi khí hậu làm ưu tiên hàng đầu (04-05-2009) Vivek QPM 9 – giống ngô lai chín sớm QPM của Ấn Độ (04-05-2009) FAO: Các nước đang phát triển vẫn phải đối mặt với giá lương thực cao (04-05-2009) Bản đồ SSR đầu tiên của bộ gen cây đậu phụng (07-04-2009) Quy trình kỹ thuật canh tác lúa vùng đồng bằng sông Cửu Long (08-03-2009) Bệnh hại sắn và những giải pháp cấp bách để phòng trừ(27-02-2009) Xin gửi tặng Người (28-12-2008) Khoai lang : Thực phẩm cân bằng dinh dưỡng(20-12-2008) Trang kế tiếp ... 1 2 3 4 5 6 7 8
|