TS. Hoàng Kim CÂY LƯƠNG THỰC. Hoàng Kim 2010. Cây lúa. 2. Sinh học cây lúa. 2.1 Đặc điểm thực vật học của cây lúa (rễ, thân, lá, hoa, bông, hạt) 2.2 Các giai đoạn sinh trưởng phát triển của cây lúa (nẩy mầm,/ mạ, đẻ nhánh, phát triển đốt thân, / làm đòng, trổ bông, /làm hạt) 2.3 Đặc điểm sinh lý của ruộng lúa năng suất cao 2.3.1 Năng suất tối đa và dạng hình cây lúa lý tưởng 2.3.2 Quang hợp hô hấp, chế độ nước và mật độ trồng 2.3.3 Nhu cầu và dinh dưỡng khoáng của cây lúa 2.3.4.Những thiệt hại trên ruộng lúa nhiệt đới . Mời xem bài tự học và thuyết trình của các sinh viên Nguyễn Tuyết Hạnh, Đỗ Ái My, Trần Thị Thanh Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Yến, Lê Thị Phương Loan, nhóm 9, lớp ĐH07BVA. Photo Cao Nguyên. (xem tiếp)
Số lần xem trang : 15252 Nhập ngày : 27-08-2010 Điều chỉnh lần cuối : 27-08-2010 Ý kiến của bạn về bài viết này
Khoa học Cây trồng Mô hình kết nối sản xuất chế biến kinh doanh nông sản Việt Nông Lâm(06-06-2009) Phát triển cây lâm nghiệp cho sản phẩm ăn được (24-05-2009) Hoa Kỳ, Trung Quốc đặt biến đổi khí hậu làm ưu tiên hàng đầu (04-05-2009) Vivek QPM 9 – giống ngô lai chín sớm QPM của Ấn Độ (04-05-2009) FAO: Các nước đang phát triển vẫn phải đối mặt với giá lương thực cao (04-05-2009) Bản đồ SSR đầu tiên của bộ gen cây đậu phụng (07-04-2009) Quy trình kỹ thuật canh tác lúa vùng đồng bằng sông Cửu Long (08-03-2009) Bệnh hại sắn và những giải pháp cấp bách để phòng trừ(27-02-2009) Xin gửi tặng Người (28-12-2008) Khoai lang : Thực phẩm cân bằng dinh dưỡng(20-12-2008) Trang kế tiếp ... 1 2 3 4 5 6 7 8
|