Lương Hồng Quang Sinh viên tải bài giảng, tài liệu tham khảo để làm bài thuyết trình. Đề cương môn học [217KB]
Lịch học [5.65MB]
Bài giảng Trà [602KB]
Tập ghi chú bài giảng trà [1.71MB]
Tập ghi chú bài giảng cacao [4.48MB]
Tập ghi chú bài giảng cà phê [1.79MB]
Tài liệu tham khảo để làm bài thuyết trình:
[Bấm vào các liên kết bên dưới để tải về, các files định dạng .pdf]
- Trà [22 bài]: T1 T2 T3 T4 T5 T6 T7 T8 T9 T10 T11 T12 T13 T14 T15 T16 T17 T18 T19 T20 T21 T22
- Cà phê [20 bài]: CP1 CP2 CP3 CP4 CP5 CP6 CP7 CP8 CP9 CP10 CP11 CP12 CP13 CP14 CP15 CP16 CP17 CP18 CP19 CP20
- Cacao [22 bài]: CA1 CA2 CA3 CA4 CA5 CA6 CA7 CA8 CA 9 CA10 CA11 CA12 CA13 CA14 CA15 CA16 CA17 CA18 CA19 CA20 CA21 CA22
Một số lưu ý khi làm bài thuyết trình:
- Khuyến khích các bạn sinh viên làm bài thuyết trình dưới dạng tổng hợp từ các bài báo. Sử dụng kết quả của họ để diễn đạt, minh chứng cho lĩnh vực mình đề cập. Mỗi nhóm chọn từ 2-5 bài báo ở trên.
- Trình bày dưới dạng Powerpoint (khoảng 20 - 25 slides), thời gian báo cáo tối đa 20 phút.
- Bấm vào đây để tải bài báo cáo mẫu [524KB]
Số lần xem trang : 14879 Nhập ngày : 08-12-2008 Điều chỉnh lần cuối : 30-09-2013 Ý kiến của bạn về bài viết này
Bài giảng, tài liệu tham khảo Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal(11-03-2013) Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013) Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013) Bài giảng môn Thực phẩm Chức năng - 210509(07-12-2008) Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011) Thực hành Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(28-03-2011) Bài giảng môn học Bảo quản Nông sản (910303)(16-03-2011)
|