Lương Hồng Quang Sinh viên vào mục này để tải đề cương môn học, bài giảng, và tài liệu tham khảo. Tài liệu tham khảo liên quan đến thực phẩm chức năng HK1, 2015-2016 (Các tài liệu này sẽ hết hạn tải về trong vòng 2 tuần, bầm vào tên TL(n), n = 1-4 để tải)!
TL1, TL2, TL3, TL4
Nội dung bên dưới là các thông tin cập nhật đến 2014!
Đề cương môn học
Probiotics 1 & 2
Bài tập quá trình được thực hiện bởi các nhóm (MS Word): C1-2-3 [66KB] C4 [119KB] C5 [93KB] C6 [92KB] C7 [98KB] C8 [76KB] C9 [70KB] C10 [84KB] C11 [80KB] C12 [80KB] C13 [72KB]
Hầu hết các bài tập này tôi chưa đánh giá, nhưng có một số nội dung đúng được dùng để đặt câu hỏi cho thi kết thúc học phần. Các bạn nên tham khảo và có chọn lọc theo suy nghĩ, hiểu biết của mỗi người.
Câu hỏi trắc nghiệm [chỉ dùng để tham khảo]
File 1, file 2, file 3, file 4, file 5
! Lưu ý:
Nội dung câu hỏi thi chủ yếu từ các bài giảng (định dạng Power point - đã sao chép cho một số bạn đại diện của từng lớp), khoảng 5% số lượng câu hỏi thi từ tài liệu tham khảo tiếng Anh.
Những câu hỏi trắc nghiệm tham khảo đúng cũng được sử dụng trong bài thi --> Các bạn phải lựa chọn, suy luận và đánh giá các câu hỏi tham khảo. Tránh hiện tượng chỉ học thuộc các câu trả lời a, b, c, d vì có câu hỏi đặt chưa hợp lý, SAI.
Số lần xem trang : 14880 Nhập ngày : 07-12-2008 Điều chỉnh lần cuối : 07-10-2015 Ý kiến của bạn về bài viết này
Bài giảng, tài liệu tham khảo Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal(11-03-2013) Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013) Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013) Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011) Bài giảng môn Công nghệ Chế biến Trà, Cà phê, Cacao - 210309(08-12-2008) Thực hành Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(28-03-2011) Bài giảng môn học Bảo quản Nông sản (910303)(16-03-2011)
|