Lương Hồng Quang

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 7
Toàn hệ thống 2872
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Lương Hồng Quang

Bài giảng này dành cho sinh viên lớp TC07NH.

Bài giảng Bảo quản nông sản (Phần nguyên liệu các dạng hạt)

Bài tập [Sinh viên in ra giấy để làm và hạn nộp vào buổi học tuần sau, 23/03/2011].

Số lần xem trang : 14856
Nhập ngày : 16-03-2011
Điều chỉnh lần cuối : 30-05-2013

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

  Bài giảng, tài liệu tham khảo

  Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal(11-03-2013)

  Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013)

  Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013)

  Bài giảng môn Thực phẩm Chức năng - 210509(07-12-2008)

  Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011)

  Bài giảng môn Công nghệ Chế biến Trà, Cà phê, Cacao - 210309(08-12-2008)

  Thực hành Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(28-03-2011)

©2008, Bản quyền thuộc về Lương Hồng Quang.

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại +84 (28) 3896 0871 - Fax +84 (28) 3724 0077 - Điện thoại di động +84 (0)91 806 8584


Liên hệ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007