Lương Hồng Quang

Thống kê
Số lần xem
Đang xem 5
Toàn hệ thống 2657
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Lương Hồng Quang

Các sinh viên đang học môn Kỹ thuật Thực phẩm 1 & 2, tải tài liệu hướng dẫn thực hành đọc trước.

Thực hành các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm [641KB]

Xác định các đặc trưng hình học và vật lý của vật liệu [168KB]

Xác định ẩm độ vật liệu [125KB]

Đo màu vật liệu thực phẩm [114KB]

Bài tính mẫu - sấy khay  [40KB]

Bài tính mẫu - sấy khay (nhóm 4, xử lý 30 giây trong lò vi sóng)  [41KB]

 

Số lần xem trang : 14831
Nhập ngày : 28-03-2011
Điều chỉnh lần cuối : 04-01-2014

Ý kiến của bạn về bài viết này


In trang này

Lên đầu trang

Gởi ý kiến

  Bài giảng, tài liệu tham khảo

  Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal(11-03-2013)

  Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013)

  Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013)

  Bài giảng môn Thực phẩm Chức năng - 210509(07-12-2008)

  Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011)

  Bài giảng môn Công nghệ Chế biến Trà, Cà phê, Cacao - 210309(08-12-2008)

  Bài giảng môn học Bảo quản Nông sản (910303)(16-03-2011)

©2008, Bản quyền thuộc về Lương Hồng Quang.

Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại +84 (28) 3896 0871 - Fax +84 (28) 3724 0077 - Điện thoại di động +84 (0)91 806 8584


Liên hệ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007