Lương Hồng Quang Các sinh viên đang học môn Kỹ thuật Thực phẩm 1 & 2, tải tài liệu hướng dẫn thực hành đọc trước. Thực hành các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm [641KB]
Xác định các đặc trưng hình học và vật lý của vật liệu [168KB]
Xác định ẩm độ vật liệu [125KB]
Đo màu vật liệu thực phẩm [114KB]
Bài tính mẫu - sấy khay [40KB]
Bài tính mẫu - sấy khay (nhóm 4, xử lý 30 giây trong lò vi sóng) [41KB]
Số lần xem trang : 14831 Nhập ngày : 28-03-2011 Điều chỉnh lần cuối : 04-01-2014 Ý kiến của bạn về bài viết này
Bài giảng, tài liệu tham khảo Bài giảng môn Food Freezing - GS Vinod K. Jindal(11-03-2013) Hình ảnh thực tập lớp BTFTIU10, Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc Gia TP. HCM(20-01-2013) Thống kê ứng dụng và Phương pháp thí nghiệm – 210335(02-01-2013) Bài giảng môn Thực phẩm Chức năng - 210509(07-12-2008) Các quá trình cơ bản trong Công nghệ Thực phẩm(07-11-2011) Bài giảng môn Công nghệ Chế biến Trà, Cà phê, Cacao - 210309(08-12-2008) Bài giảng môn học Bảo quản Nông sản (910303)(16-03-2011)
|