Trang website PHẠM VĂN HIỀN

Trang chủ NLU | TTTH | Trang nhất | Sơ đồ trang | TRANG WEBSITE PHẠM VĂN HIỀN - BỘ MÔN SINH LÝ SINH HÓA, KHOA NÔNG HỌC - NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM - NGUYÊN GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU NINH THUẬN.
Thống kê
Số lần xem
Đang xem 35
Toàn hệ thống 4204
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

TẠP CHÍ NÔNG LÂM

Email

PHÒNG SAU ĐẠI HỌC

Em trai Phạm Văn Hậu

Genetic Resources Policy

Initiative

IFSAFarming Systems

Association

Hai người bạn "đời" thuỷ chung

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

  Hình thư giãn

  Tình bạn(15-04-2010)

Tình bạn, huynh đệ thật dễ thương, xem để thư giãn và trãi lòng cùng muôn loài.

Xem tiếp >>

  Tình mẫu tá»­ giữa chó và heo(17-10-2009)

 
Con lợn nhỏ bị mẹ bỏ rơi đã tìm được tổ ấm mới bên đàn chó. Chó mẹ không chỉ cho lợn bú mà còn trông coi và chấp nhận nó như một thành viên trong gia đình.

 

 

Xem tiếp >>

  “hoa hậu” lan rừng(28-09-2009)

 

TTO - “Phi điệp vàng”, một loài lan rừng đặc hữu của cao nguyên LangBian, đã vượt qua 49 loài lan rừng khác để đoạt giải cao nhất của cuộc thi tìm kiếm “hoa hậu” cho các loài lan rừng Việt Nam tại Đà Lạt lần thứ 4 do Câu lạc bộ giống (thuộc Hiệp hội hoa Đà Lạt) tổ chức ngày 27-9.

 

Xem tiếp >>

  Hổ nuôi heo?(04-07-2009)

 

Hai khắc tinh nhưng vẫn có thể nặng tình "mẫu tử". 

Xem tiếp >>

  Những tuyệt tác của bạn(27-05-2009)

Anh bạn Dương Minh Hoàng, GĐ Trung tâm khuyến nông Sóc Trăng chuyển cho tôi mấy bức ảnh thật đẹp và đoạt giải nhất của các kỳ thi ảnh quốc tế, chia sẻ để quý bạn cùng chiêm ngưỡng.

 

Thẳm xanh tím trên cánh đồng hành      Trứng vịt "được mùa"

Xem tiếp >>

  Tá»± nhủ lòng(31-03-2009)

 

Trong một chuyến công tác miền Trung, chúng tôi ghé qua TP. Nha Trang thăm gia đình người bạn, chợt đọc được hai câu đối của cụ già xứ Huế, tự nhủ lòng.

Xem tiếp >>

  Xả stress(23-02-2009)

Khi làm việc căng thẳng, thỉnh thoảng bạn nên xả stress. Xem mấy hình động sau đây cũng là một cách xả strees trong đầu.

Xem tiếp >>

  Tình mẫu tá»­ Chó-Khỉ(19-02-2009)

Trong chuyến thực địa xuống nông dân tại xã Châu Pha, Tân Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, thầy trò nhìn thấy tình "mẫu tử"  & "huynh đệ"  thật cảm động, vậy mà nghe nói có người "đem con bỏ chợ"!

Xem tiếp >>

Họ tên: PGS.TS. Phạm Văn Hiền. Bộ môn Sinh lý-Sinh hóa, khoa Nông học. Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM. Nguyên Giám đốc Phân hiệu Ninh Thuận. Đc: 16/17 đường 49, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh Email: pvhien@hcmuaf.edu.vn Mobi: 0913464989

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007