Thống kê
Số lần xem
Đang xem 89
Toàn hệ thống 3029
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Thành viên

Email:
Password

Nội dung

 

  (29-06-2021)

TẶNG BẠN CUỐN SÁCH

DẠY CON LÀM GIÀU
Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo). Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant và Rich Dad’s Guide to Investing đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Ông đã sáng chế ra trò chơi “Cashflow” dành cho người lớn và trẻ em cùng với tập băng “Rich Dad”, xuất bản tin tức thường kỳ hàng tháng và tham gia các bài phát biểu trên khắp thế giới, đồng thời viết một chuyên mục hàng tuần trên trang Yahoo Tài chính. Kiyosaki chia sẻ ông muốn có một công cụ nhằm cho độc giả nghĩ lại về vấn đề tiền bạc, chứ không từng bước dẫn dắt họ tới thành công.

Giới thiệu tác phầm

Cuốn sách là một câu chuyện nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được từ hai người cha. Người cha nghèo trong câu chuyện là cha ruột của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Đại học Stanford và đại học Northwestern. Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú.

Cha giàu cha nghèo được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.
Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.
MỤC LỤC TẬP 1

Chương 1: Cha Giàu, Cha Nghèo

Chương 2: Người Giàu Không Làm Việc Vì Tiền

Chương 3: Tại Sao Phải Dạy Con Về Tài Chính?

Chương 4: Hãy Nghĩ Đến Việc Kinh Doanh Của Mình

Chương 5: Liên Đoàn – Bí Mật Lớn Nhất Của Người Giàu

Chương 6: Người Giàu Tạo Ra Tiền

Chương 7: Hãy Làm Việc Để Học – Đừng Lành Việc Vì Tiền

Chương 8: Vượt Chướng Ngại Vật

Chương 9: Sự Khởi Đầu

Chương 10: Vẫn Còn Muốn Nhiều Hơn? Đây Là Một Số Việc Phải Làm

 Tải về: Tập 1   Tập 2   Tập 3   Tập 4   Tập 5    Tập 6   Tập 7   Tập 8   Tập 9   Tập 10   Tập 11   Tập 12   Tập 13

 

Xem tiếp >>